Tháng Mười Hai 2016

Bí quyết chiều khách hàng Mobifone

Tiếp nối sự thành công của một số chương trình, gói cước ưu đãi dành cho thuê bao của mình, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội, giảm tới 99% so với giá cước CVQT thông thường.


Xem thêm: sim viettel 1k


Cuối năm là xuân điểm các nhà mạng tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi để đáp ứng nhu cầu liên lạc tăng cao của khách hàng. Trong đó phải nhắc đến nhà mạng MobiFone đã triển khai rất phần đông chương trình khuyến mại và gói cước ưu đãi cách tới từng tập đối tượng thượng đế bao gồm: thuê bao trong nước và thuê bao chuyển vùng sang nước ngoài.


Khoảng những tháng cuối năm 2016, thuê bao áp dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone được hưởng rất nhiều chương trình tri ân, chăm sóc thượng đế như : Chương trình “Chăm sóc quý khách VIP Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế” (VIP ROAMING CARE) với một số dịch vụ sân bay vị thế; Chương trình “Dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế cho thượng đế VIP CVQT” (ROAMING VIP LOUNGE) dành tặng thuê bao gây ra cước CVQT cao.


Đồng thời, MobiFone còn cung cấp các gói cước khuyến mại dành cho thuê bao CVQT, bao gồm: Gói cước RoamSaver triển khai tại 29 quốc gia giúp thuê bao MobiFone có cách tin dùng dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi 50% so với giá cước thông thường; Gói cước DataRoam Saver là gói cước CVQT dữ liệu biếu các quý khách của MobiFone áp dụng dịch vụ Data với giá cước tiết kiệm lên tới 90% tại 27 quốc gia; Thuê bao khi chuyển vùng sang Lào hoặc Campuchia có biện pháp áp dụng gói cước “rẻ như ở nhà” Roam Like Home (bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data CVQT) chỉ từ 50.000 nghìn đồng trong 1 ngày sử dụng; Tại Hàn Quốc và đất nước mặt trời mọc các quý khách của MobiFone chắc hẳn sẽ rất vừa ý khi được hưởng trọn một vài ưu đãi về Data CVQT từ gói cước DataRoam Like Home (tiện lợi 99% so với giá cước Data thông thường), hay Chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” (giảm 50% giá cước Data CVQT)…


Xem thêm: mua sim mobi


Tiếp nối sự thành công của một số chương trình trên, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội tặng cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data. Đây là gói cước sử dụng cho thuê bao MobiFone đi CVQT tại nước Nhật, Hàn Quốc, làm dài thêm tặng tới hết ngày 31/12/2016. Gói cước dành cho thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Fast Connect.


Sở dĩ gói cước được gọi là Roam Combo vì đây là gói cước “đóng hộp sản phẩm đầy đủ” đầu tiên của MobiFone bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data với giá cả tiết kiệm lên tới 99% so với phí CVQT thông thường:


Khi thuê bao trả trước/trả sau đăng ký thành công gói Roam Combo tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước Roam Combo tại các quốc gia còn lại trong gói miễn là gói cước vẫn còn thời hạn hiệu lực. Phạm vi mạng bồi bổ gói Roam Combo tại nước Nhật là mạng Soft Bank, tại Hàn Quốc là mạng SK Telecom.


Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, thượng đế vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_RCx” (x là mã gói 1, 2, 3) gửi 999. Vui lòng truy cập trang chủ bán hàng online http://mobifone.vn, tìm đến chúng tôi tổng đài 9090 hoặc soạn “RC” gửi 994 để biết thêm chi tiết.


Tag: mua sim so dep

p

Vinaphone nói gì việc vẫn khuyến mại thẻ nạp tặng khách

Theo thông tin từ Bộ TT&TT, các nhà mạng đã dùng hết số ngày khuyến mại của năm 2016, đồng nghĩa với việc sẽ không xảy ra ưu đãi nạp thẻ tới người sử dụng biếu tới đầu năm 2017. Tuy nhiên, theo nghiên cứu kỹ của PV Báo GĐ&XH, nhà mạng mạng Vinafone vẫn có khuyến mại, ngoài ra vẫn hiện diện sim khuyến mãi.


Tham khảo: sim viettel sinh vien


Theo Cục Viễn thông (Bộ TT&TT), mỗi doanh nghiệp công nghệ thông tin nghe gọi có 90 ngày để bổ sung khuyến mại tặng con người nạp số trong một năm và toàn bộ các nhà mạng đều đã dùng hết lượng ngày khuyến mại này.


Như vậy, thượng đế sẽ phải chờ tới sau 31/12/2016 để tiếp tục hưởng ưu đãi nạp số. Đầu tháng 11/2016, Cục Viễn thông cũng đã gửi văn bản tới hầu hết các nhà mạng di động yêu cầu dừng hầu hết các chương trình khuyến mại nạp số tới hết năm 2016 theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, mới đây Báo GĐ&XH nhận được phản ánh từ thượng đế của Vinaphone tặng biết nhà mạng này vẫn thực hiện khuyến mại.


Anh Nguyễn Văn Bắc, tổ 7, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho sẻ: “Nhà tôi đều dùng mạng Vinafone vì muốn nhận ưu đãi khi chung mạng nhưng tuổi gian gần đây họ thực hiện khuyến mại. Nhà có 5 người sử dụng thì 2 người nhận được tin nhắn khuyến mại dù đều là thẻ máy đã dùng từ phần đông năm nay với thẻ tiền từ vài trăm nghìn đồng/tháng”. Cụ thể, trong hai ngày 29 và 30/11 anh Bắc liên tục nhận được tin nhắn khuyến mại của mạng Vinafone với nội dung: “Khuyến mại quý khách liên tục, mạng Vinafone tặng 50% khi nạp thẻ giá trị mệnh giá trên 50.000 đồng trong ngày 30/11”.
Tthanh lý đổi với chúng tôi, anh Bắc thắc mắc: “Tôi được khuyến mại mà mẹ tôi lại không nhận được tin nhắn khuyến mại nên bà cứ thắc mắc mãi. Không có lý do để giải thích vì cùng là sim trả trước dùng nhiều năm nay nên mẹ tôi nói tôi gọi để hỏi xem như thế nào. Vì ra chỗ mua số cào họ đều cho biết không xẩy ra chương trình khuyến mại. Chỉ chủ thuê bao nào nhận được tin nhắn mới được khuyến mại. Trong ngay lúc đó, chế độ tin dùng điện thoại của mẹ tôi và tôi là như nhau, đều dùng khoảng trên dưới 200.000 đồng/tháng trong phần lớn năm nay”.


Sim nhắn tin rối rao công khai


Theo thông tin từ Cục Viễn thông, năm nhà mạng nhiều bao gồm: Viettel, Vinaphone, MobiFone, VietTraiobile và GTel đã ký cam kết với Bộ TT&TT về việc thu hồi sim kích hoạt sẵn (sim “rác”) trên các kênh phân phối bắt đầu từ ngày 1/11/2016. Sáng 4/12, theo nghiên cứu của PV Báo GĐ&XH, tại một số tuyến phố có nhiều nhà kinh doanh buôn sim ở Hà Nội như: Kim Mã, Nguyễn Trãi… việc thu mua sim kích hoạt trước đã không còn. Tuy nhiên, tại khu vực đường Xuân Thủy đoạn trước cổng Trường Đại học Sư phạm Thủ Đô, chúng tôi vẫn gặp nhóm 3 người đang đứng bán bán sim công khai. Khi được hỏi, một vài người này biếu biết, họ có tất cả sim của các nhà mạng cực to như: mạng Viettel, mạng Mobiphone và Vinaphone, hầu hết sim của các nhà mạng này đều đã được kích hoạt sẵn, nếu mua thì có cơ hội dùng được luôn mà không cần thực hiện đăng kí.


Thấy chúng tôi dừng lại, nhóm thanh lý hàng này chào mời: “Em còn sim Vinaphone có phần đông khuyến mại, sim sinh viên được rao với giá 180.000 đồng, còn loại sim thường thì được buôn với giá 100.000 đồng”. Vừa nói nhóm rao hàng này đưa biếu chúng tôi một tập sim và đề nghị tìm theo cách thẻ.


Đọc thêm: sim mobifone 089


Với sim Vinaphone cắp sách đến trường, nhóm này biếu biết có cơ hội gọi được luôn mà không cần phải đăng kí. Ngoài ra, khi tin dùng phân khúc theo sim này, hàng tháng con người sẽ được nhà mạng cộng thêm vào tài khoản 30.000 đồng trong khoảng 4 năm và miễn cước 25 tin nhắn nội mạng/tháng. Khi chúng tôi đặt vấn đề, sợ mua sim về dùng được vài ngày sẽ bị khóa do đang thu hồi sim “rác”. Một người trong nhóm rao hàng trấn an: “Nếu có bất cứ vấn đề trục trặc có mẹo hay gọi vào thẻ máy này để được “bảo hành”.


Ngoài ra, tìm kiếm sim trên mạng Internet, chúng tôi gọi theo số điện thoại trên địa chỉ trang chủ bán hàng online http://simmobi.net/ … đầu dây bên kia giọng một chị em. Người này giới thiệu, cửa hàng của bạn có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, khía cạnh khác còn các đại lí tại Thủ Đô, Đà Nẵng và Cần Thơ.


Khi PV nêu nguyện vọng đang có nhu cầu mua sim 10 số của Vinaphone, người này tặng biết đang có sẵn sim. Nếu ở Thủ Đô thì có mẹo hay liền ngay đem tiền lên đại lí của công ty tại quận Thanh Xuân để nhận hàng. Khi PV băn khoăn vừa mất khẳng định thư liệu có mua được sim? thì thì đầu giây bên kia cho biết, cứ yên tâm, nếu không tưởng họ sẽ hỗ trợ.


Vẫn chạy khuyến mại, nhà mạng nói gì?


Trả lời phỏng vấn qua thư điện tử của PV Báo GĐ&XH, ông Lê Văn Sự, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ rao hàng miền Trung VNPT – mạng Vinafone tặng biết, liên quan đến chương trình “Khuyến mại dành tặng quý khách không ngừng nghỉ là thuê bao trả trước Vinaphone nạp số”, Vinaphone xin bồi bổ theo tên người dùng về chương trình khuyến mại như sau: Tên chương trình: Khuyến mại dành biếu quý khách không ngừng nghỉ là thuê bao trả trước mạng Vinafone nạp số. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại khắp nơi; Hình thức khuyến mại: Tặng dịch vụ thông tin di động; Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Dịch vụ thông tin di động; Thời gian khuyến mại: Trong tháng 11 và 12 năm 2016; Đối tượng nhận được khuyến mại: Khách hàng liên tục là thuê bao trả trước của mạng Vinafone.
Ông Sự cũng định nghĩa rõ quý khách liên tục là quý khách thuê bao trả trước có thời gian sử dụng không ngừng nghỉ khoảng thời gian 12 tháng và có mức tiền đã tin dùng trong thời gian đó ít nhất là 1 triệu đồng (Theo quy định tại điều 10, chương II của Thông tư 11/2010/TT-BTTTT ngày 14/5/2010 của Bộ TT&TT). Theo đó, khách hàng liên tục nằm trong diện được khuyến mại sẽ được thông báo chương trình khuyến mại (CTKM) qua tin.


Cũng theo theo tên người dùng trả lời của ông Sự thì trong quá trình triển khai CTKM của VNPT mạng Vinafone, ngày 8/11/2016: Vinaphone đã gửi công bố thực hiện khuyến mại tới Cục Viễn thông – Bộ TT&TT. Công văn được đóng dấu Công văn đến của Cục Viễn thông ngày 16/11/2016 (tức Cục Viễn thông đã nhận được công văn thông báo CTKM của mạng Vinafone ngày 16/11). Tính đến hiện giờ (ngày 30/11), Cục Viễn thông không có văn bản yêu cầu dừng CTKM. Theo đó, CTKM của Vinaphone dành tặng thượng đế không ngừng nghỉ thực hiện ngày 22/11 không nằm trong các chương trình khuyến mại Bộ TT&TT yêu cầu phải dừng.


Ông Sự cũng chứng minh rằng, CTKM của mạng Vinafone được thực hiện đúng quy định về số ngày khuyến mại đối với thượng đế không ngừng nghỉ. (Theo quy định tại điều 10, chương II của Thông tư 11/2010/TT-BTTTT ngày 14/5/2010 của Bộ TT&TT, đối tượng được hưởng CTKM của Vina lần này là đúng quy định). CTKM của Vinaphone được thông báo tới Cục Viễn thông đúng theo quy định và không nhận được phản hồi yêu cầu dừng hoặc không được phép triển khai từ Cục viễn thông.


Với câu hỏi, “từ ngày 1/11, Bộ TT&TT đã yêu cầu các nhà mạng trong đó có mạng Vinafone thu hồi tất cả sim kích hoạt sẵn trên các nhà kinh doanh. mạng Vinafone đã tính đến chuyện bị các đại lý biển thủ thẻ sim đã được kích hoạt sẵn chưa? Những sim đang tin dùng nhưng chưa đăng ký thì Vinaphone có thu hồi không, phương pháp sử lý thế nào?” thì PV không nhận được câu trả lời từ phía Vinaphone.


Bạn nên đọc: sim gia re

p

Cách chọn sim rất đẹp VietTraiobile không khó

Nếu sim vip Vietnamobile đang khiến bạn phải thu hút thì việc tìm đọc nội dung được chia sẽ này hoàn toàn là sự lựa chọn thông minh của mình. Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm ra hướng tìm theo cách sim khủng VietNam Tínhobile tương thích với bạn nhất nhé!


Tham khảo: sim so dep 089


Sim vip VietĐàn Ôngobile dành tặng các chúng mình


Tại sao khi nói đến sim rất đẹp giá rẻ, sim số đẹp rất nhiều ưu đãi người ta không thể không nhắc tới sim siêu đẹp VietĐàn Ôngobile? Bởi vì trong sự phát triển của bạn, nhà mạng VietNam Tínhobile luôn chú trọng trong việc nâng cao uy tín mạng chuẩn quốc tế nhưng không từng bỏ qua mong muốn của người sử dụng. Chính vì điều này sim VietThanh Niênobile đang dần chiếm được một số vị trí vững chắc trong thị phần thượng đế ưa chuộng sim vip hiện nay.


Cùng với các nhà mạng nhiều như: Viettel, Mobifone hay mạng Vinafone… sim điện thoại siêu đẹp nhà mạng VietNam Tínhobile ngày nay có số lượng cực to và đa dạng về chủng loại. Bạn có khả năng dễ dàng tìm được biếu mình một sim đẹp VietThanh Niênobile: tam hoa, bốn số đuôi giống nhau, thần tài, sim sảnh tiến, gánh đảo,… để xây dựng thương hiệu và khẳng định dấu ấn cá nhân. Đặc biệt nếu chúng ta muốn nắm bắt sim số đẹp nhưng túi tiền kìm hãm, bạn có mẹo hay tìm theo cách ngày sim siêu đẹp Vietnamobile giá rẻ, mức giá cùng loại của Vietnamobile thông thường rẻ hơn phần lớn so với rất nhiều nhà mạng nhiều khác.


Mách chúng mình cách chọn sim điện thoại siêu đẹp VietĐàn Ôngobile dễ làm


Bạn nên đọc: sim so dep mobi 0909


Mỗi người sẽ có một vài hướng khác nhau để tìm theo cách được một sim số phù hợp với bản thân. Trong ý tưởng chia sẽ này chúng tôi cách dẫn chúng mình hướng chọn sim điện thoại siêu đẹp VietĐàn Ôngobile dễ thực hiện và đơn giản thông qua trang chủ bán hàng online rao sim vip thanh lý giảm giá rẻ nhất. Tuy nhiên, thứ nhất bạn chọn mục vào sim vip Vietnamobile ở thanh công cụ dọc bên trái sau đó, căn cứ vào mục đích, chúng ta tìm theo cách sim theo cách:


Hiện nay đang sử dụng hàng triệu sim số Vietnamobile những loại thuộc sim vip phong thủy, cho phép chúng ta thoải mái lựa chọn theo ý muốn. Nếu bạn đã có ý định chọn sim theo loại thì hãy nhấp vào phân khúc theo sim mình yêu thích. Tại mục “sim VietĐàn Ôngobile” có các loại: sim tam hoa, sim bốn số đuôi giống nhau, sim tài lộc, sim thẻ lặp, sim thẻ kép… chúng mình có cơ hội nhấp ngay vào mục phân khúc theo sim muốn chọn, các dãy số sẽ ngay lập tức hiện ra. Cũng có một cách khách hỗ trợ chúng ta chọn sim siêu đẹp VietĐàn Ôngobile theo loại. Đó là bạn có mẹo hay nhập cú pháp tìm sim.


Ví dụ chúng ta muốn tìm theo cách sim VietNam Tínhobile đầu 092 và đuôi là sim bốn số đuôi giống nhau 7777 thì nhập cú pháp như sau: 092*7777 và chọn Tìm sim khủng. Tương tự cú pháp này chúng mình sửa đổi cú pháp thật hoàn hảo với mong muốn của bạn.


Đây là cách giúp bạn tìm theo cách sim mà không cần phân vân quá phần đông sim số ưa chuộng mà mức giá lại không thích hợp. Với công cụ lọc giá trên đầu bảng sim Vietnamobile bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng được giá cả tương thích và chọn ngay trong danh sách thích hợp sim số ưa chuộng.


Nếu có bất cứ phân vân nào trong hướng tìm theo cách sim khủng VietThanh Niênobile, mới quý khách hàng liên hệ để được các chuyên viên của chúng tôi cách dẫn một bí quyết chi tiết nhất.


Bạn nên đọc: mua sim 089

p