Bí quyết chiều khách hàng Mobifone

Tiếp nối sự thành công của một số chương trình, gói cước ưu đãi dành cho thuê bao của mình, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội, giảm tới 99% so với giá cước CVQT thông thường.


Xem thêm: sim viettel 1k


Cuối năm là xuân điểm các nhà mạng tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi để đáp ứng nhu cầu liên lạc tăng cao của khách hàng. Trong đó phải nhắc đến nhà mạng MobiFone đã triển khai rất phần đông chương trình khuyến mại và gói cước ưu đãi cách tới từng tập đối tượng thượng đế bao gồm: thuê bao trong nước và thuê bao chuyển vùng sang nước ngoài.


Khoảng những tháng cuối năm 2016, thuê bao áp dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của MobiFone được hưởng rất nhiều chương trình tri ân, chăm sóc thượng đế như : Chương trình “Chăm sóc quý khách VIP Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế” (VIP ROAMING CARE) với một số dịch vụ sân bay vị thế; Chương trình “Dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế cho thượng đế VIP CVQT” (ROAMING VIP LOUNGE) dành tặng thuê bao gây ra cước CVQT cao.


Đồng thời, MobiFone còn cung cấp các gói cước khuyến mại dành cho thuê bao CVQT, bao gồm: Gói cước RoamSaver triển khai tại 29 quốc gia giúp thuê bao MobiFone có cách tin dùng dịch vụ Thoại và SMS khi CVQT tại nước ngoài với giá cước ưu đãi 50% so với giá cước thông thường; Gói cước DataRoam Saver là gói cước CVQT dữ liệu biếu các quý khách của MobiFone áp dụng dịch vụ Data với giá cước tiết kiệm lên tới 90% tại 27 quốc gia; Thuê bao khi chuyển vùng sang Lào hoặc Campuchia có biện pháp áp dụng gói cước “rẻ như ở nhà” Roam Like Home (bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data CVQT) chỉ từ 50.000 nghìn đồng trong 1 ngày sử dụng; Tại Hàn Quốc và đất nước mặt trời mọc các quý khách của MobiFone chắc hẳn sẽ rất vừa ý khi được hưởng trọn một vài ưu đãi về Data CVQT từ gói cước DataRoam Like Home (tiện lợi 99% so với giá cước Data thông thường), hay Chương trình khuyến mại “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” (giảm 50% giá cước Data CVQT)…


Xem thêm: mua sim mobi


Tiếp nối sự thành công của một số chương trình trên, từ ngày 1/12/2016 MobiFone triển khai thử nghiệm gói cước Roam Combo (RC) với ưu đãi vượt trội tặng cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data. Đây là gói cước sử dụng cho thuê bao MobiFone đi CVQT tại nước Nhật, Hàn Quốc, làm dài thêm tặng tới hết ngày 31/12/2016. Gói cước dành cho thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều, trừ thuê bao Fast Connect.


Sở dĩ gói cước được gọi là Roam Combo vì đây là gói cước “đóng hộp sản phẩm đầy đủ” đầu tiên của MobiFone bao gồm cả 3 dịch vụ Thoại, SMS và Data với giá cả tiết kiệm lên tới 99% so với phí CVQT thông thường:


Khi thuê bao trả trước/trả sau đăng ký thành công gói Roam Combo tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước Roam Combo tại các quốc gia còn lại trong gói miễn là gói cước vẫn còn thời hạn hiệu lực. Phạm vi mạng bồi bổ gói Roam Combo tại nước Nhật là mạng Soft Bank, tại Hàn Quốc là mạng SK Telecom.


Để đăng kí gói cước DataRoam Like Home, thượng đế vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp “DK_RCx” (x là mã gói 1, 2, 3) gửi 999. Vui lòng truy cập trang chủ bán hàng online http://mobifone.vn, tìm đến chúng tôi tổng đài 9090 hoặc soạn “RC” gửi 994 để biết thêm chi tiết.


Tag: mua sim so dep

p

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *